Tin tức - ĐẤT NỀN LONG HẬU

đất nền long hậu giá rẻ

đất nền long hậu long an giá rẻ

Tin tức

NGƯỜI KHÔN MUA NHÀ

Có rất nhiều lý do để con người ta mua nhà như: để an cư, để thoát khỏi cảnh ở trọ, mua để có cái gọi là tài sản cho mình ăn xài tiết kiệm, ….nhưng nhà mình mua không chỉ để mang nợ vào người mà phải tính sao cho hợp lý nhất. Vậy mua thế nào thì đây là câu trả lời:

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU LONG KIỂNG

9/8/2018 CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU LONG KIỂNG THAY THẾ CẦU SẮT ĐÃ SẬP TRƯỚC ĐÓ. NỐI LIỀN HUYẾT MẠCH GIAO THÔNG 826C (LONG AN) VỚI TRỤC LÊ VĂN LƯƠNG VỀ TRUNG TÂM TP. HỒ CHÍ MINH

SÀI GÒN VILLAGE_HÚT KHÁCH TRƯỚC NGÀY MỞ BÁN

Dù chưa mở bán chính thức song dự án nhà phố vườn ven sông SaiGon Village (dự án Saigon Village) đã thu hút hơn 450 lượt đặt mua chỉ sau ba tuần đón khách tham quan. Trong buổi công bố đầu tiên vào sáng ngày 23/10, dự án Saigon Village đã đón gần 500 khách hàng tham quan dự án. Chỉ sau 2 giờ công bố, 170 nền được tung ra trong tuần đầu tiên đã nhanh chóng được đặt mua.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN MỚI LONG AN

Tại sao nên đầu tư vào đất nền mới Long An. Trong lúc căn hộ đang bão hoà, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền giá rẻ xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư.

VÌ SAO ĐẤT NỀN DỰ ÁN T&T LONG HẬU THU HÚT KHÁCH

Từ bao đời nay, đất nền vẫn được xem là “của để dành” sinh lời cao. Trong bối cảnh hiện nay đất chật, người đông, quỹ đất để phát triển các dự án ngày càng hạn hẹp thì đất nền được coi là kênh đầu tư sinh lời dài hạn. Trong số rất nhiều dự án đất nền có mặt trên thị trường thì dự án T&T Long Hậu đang được nhà đầu tư quan tâm bởi những lợi thế từ vị trí đắc địa, mức giá phù hợp và không gian sống lý tưởng,….

ĐẤT NỀN LONG AN BÙNG NỔ MẠNH MẼ

Đất nền Long An bùng nổ mạnh mẽ do hạ tầng được đầu tư bài bản đang dần thay chiếc áo mới cho Long An đồng thời thúc đẩy sự bứt phá của thị trường địa ốc. Với giá trị ngày một gia tăng, đất nền Long An đang trở thành “thiên đường” hút nhà đầu tư lẫn người mua ở.

Danh mục dự án
Hotline: 01284.181.284 maidu.spkt@gmail.com

đất nèn khu nam sai gòn

đất nền cần giuộc long an

01284.181.284